Thời gian làm việc : Thứ 2 - Thứ 6 | Sáng 8:30 - 12:00 | Chiều : 13:30 - 18:00 | Thứ 7 | 8:30 - 12:00

GIỚI THIỆU

Chúng tôi là

Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền từ Apple ( Authorized Service Provider)

Thuận Mỹ AASP là nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và mức giá cả tối ưu, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, tận tình, được đào tạo và chứng nhận từ Apple.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất, nhanh nhất, để đảm bảo chất lượng với phương châm: ‘Bạn đang chọn đúng nơi và đúng người để chăm sóc thiết bị của bạn’.

Hướng đến mục tiêu là AASP xuất sắc tại Việt Nam

Thuận Mỹ AASP tại Việt Nam, được thành lập để cung cấp dịch vụ thuận tiện cho khác dụng, áp dụng theo đúng hệ thống vận hành theo quy trình của Apple, chúng tôi hướng đến mục tiêu là AASP xuất sắc tại Việt Nam.

Chăm sóc khách hàng bằng cả tấm lòng

Dù khách hàng mua hàng Apple ở bất kỳ nơi nào đã lâu nhưng có thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm vẫn có thể đến với Thuận Mỹ để được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Thuận Mỹ mang đến không gian trải nghiệm Apple thân thiện, luôn sẵn sàng chào đón mọi iFan.

Quy trình sửa chữa của chúng tôi

Bạn gọi đến chúng tôi

Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ ghi lại các vấn đề của thiết bị, chi tiết liên lạc của bạn và hướng dẫn bạn đến trung tâm của chúng tôi.

Đến và chẩn đoán

Sau khi bạn đến trung tâm của chúng tôi để chẩn đoán tổng thể cho thiết bị. Tùy thuộc vào sự phức tạp của việc sửa chữa, chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa tại chỗ hoặc mất từ 2 đến 3 ngày để chuyển thiết bị của bạn về Apple để sữa chữa hoặc thay thế.

Sửa chữa

Chúng tôi tiến hành sửa chữa cẩn thận và chỉ thay thế các bộ phận như pin, màn hình, loa ngoài cho các thiết bị iPhone, còn lại các thiết bị khác chúng tôi phải mất thời gian gửi thiết bị về Apple để bảo hành. Bạn không nên lo lắng về tính toàn vẹn của dữ liệu trên điện thoại của bạn khi thực hiện thay thế các bộ phận.

Trao trả máy cho khách hàng

Sau khi sửa chữa xong, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn về thông tin của sản phẩm sau sửa chữa và thông báo cho bạn để bạn tới lấy thiết bị. Cảm ơn bạn.

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Với thời gian xử lý từ 4 đến 6 ngày làm việc để gửi thiết bị về Apple và thường xuyên xử lý các dịch vụ thay Pin và màn hình ngay trong ngày cho thiết bị iPhone và sắp tới là AirPods. Thuận Mỹ AASP luôn sẵn sàng giúp bạn một cách nhanh chóng! và Không cần hẹn trước và chờ đợi quá lâu nhé.

Khi bạn đến với chúng tôi, bạn có thể mong đợi sự hỗ trợ thân thiện, với sự lành nghề và linh hoạt từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp những hướng dẫn thân thiện và giải đáp những thắc mắc, giải quyết các vấn để với thiết bị của bạn một cách lịch sự và từ tốn nhất.

Các kỹ thuật viên có tay nghề cao của chúng tôi thường xuyên được Apple đào tạo và hướng dẫn sử dụng các bộ phận chính hãng của Apple, sử dụng công cụ và thiết bị chẩn đoán mới nhất do Apple cung cấp. Chúng tôi tự hào với việc cung cấp dịch vụ cho bạn với những tiêu chuẩn xuất sắc nhất từ Apple.