Cách Nghe YouTube Miễn Phí Khi iPhone Bị Khóa Màn Hình

Trên iPhone, việc nghe âm thanh YouTube trong nền thường đòi hỏi phải trả tiền cho gói dịch vụ YouTube Premium, nhưng có một cách để bạn tiếp tục nghe một video khi màn hình ‌iPhone‌ của bạn đã bị khóa. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thực hiện.

Khi YouTube ngày càng phổ biến, Google đã quyết định đặt một số tính năng của dịch vụ lưu trữ video sau một lớp vật cản, chẳng hạn như xem không có quảng cáo, SharePlay trên iOS và khả năng nghe âm thanh YouTube trên ‌iPhone‌ khi ứng dụng đã đóng.

Thật không may, YouTube Premium có giá 11,99 đô la mỗi tháng để truy cập vào những tính năng này. Nhưng nếu bạn chỉ muốn nghe âm thanh từ YouTube như podcast, nhạc hoặc bài giảng khi màn hình ‌iPhone‌ của bạn đã bị khóa và được đặt trong túi, có một cách để làm điều này mà không cần phải trả phí cho gói dịch vụ.

Các bước sau đây sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện. Lưu ý rằng phương pháp này không cho phép bạn tiếp tục nghe âm thanh YouTube trong nền khi sử dụng các ứng dụng khác trên ‌iPhone‌ của bạn.

Bước 1: Khởi chạy Safari trên ‌iPhone‌ của bạn và truy cập vào trang youtube.com, sau đó tìm kiếm video mà bạn muốn nghe âm thanh.

Bước 2: Tiếp theo, chạm vào nút aA trong thanh địa chỉ của Safari, sau đó chọn “Yêu cầu Trang web để bàn” từ menu xuất hiện.

chạm vào nút aA trong thanh địa chỉ của Safari, sau đó chọn "Yêu cầu Trang web để bàn" từ menu xuất hiện.
chạm vào nút aA trong thanh địa chỉ của Safari, sau đó chọn “Yêu cầu Trang web để bàn” từ menu xuất hiện.

Bước 3: Chạm vào nút phát để bắt đầu video đã chọn, bỏ qua hoặc đóng bất kỳ cửa sổ nhắc nhở nào mà yêu cầu bạn mở ứng dụng di động YouTube. (Bạn sẽ cần xem hoặc bỏ qua một vài quảng cáo trước khi video được phát.)

Bước 4: Tiếp theo, khóa ‌iPhone‌ của bạn bằng nút bên của thiết bị.

Bước 5: Âm thanh sẽ tạm dừng, nhưng bạn chỉ cần chạm vào nút Phát trong tiện ích điều khiển phát trên Màn hình Khóa để tiếp tục nghe.

chạm vào nút Phát trong tiện ích điều khiển phát trên Màn hình Khóa để tiếp tục nghe
Chạm vào nút Phát trong tiện ích điều khiển phát trên Màn hình Khóa để tiếp tục nghe

Sau khi thực hiện các bước trên, âm thanh từ YouTube sẽ tiếp tục phát trên ‌iPhone‌ đã khóa của bạn trong suốt thời gian video phát, cho phép bạn tự do đặt thiết bị vào túi và nghe qua tai nghe. Thuận Mỹ hi vọng qua bài viết này, bạn có thể thoải mái nghe nhạc qua youtube mà không lo việc bị gián đoạn khi iPhone tắt màn hình, nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào về thiết bị Apple của bạn, hãy liên hệ ngay cho Thuận Mỹ Apple Service, chúng tôi cung cấp các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sửa chữa thiết bị Apple và để đảm bảo các thiết bị của bạn luôn được hoạt động ổn định nhất.

 

Nguồn: macrumors.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x