Cách di chuyển từ Android sang iPhone nhanh chóng bằng ứng dụng ” Chuyển sang iOS “

Cuối cùng, bạn đã quyết định chuyển sang iOS rồi à? Đó là một quyết định tuyệt vời! Bạn sẽ trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới với iPhone, iPad hoặc iPod touch của mình.

Đừng lo lắng về việc chuyển dữ liệu từ thiết bị Android của bạn sang thiết bị iOS mới. Chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời cho bạn – ứng dụng Chuyển sang iOS. Đơn giản tải ứng dụng này và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đáng kinh ngạc để chuyển toàn bộ dữ liệu từ Android sang iOS.

Bạn sẽ không phải mất công sao chép hết từng tệp tin, hình ảnh và danh bạ một cách thủ công. Ứng dụng Chuyển sang iOS sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó sẽ chuyển đổi tất cả các dữ liệu quan trọng như tin nhắn, ảnh, video, danh bạ và thậm chí cả ứng dụng từ Android sang iOS.

Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một trải nghiệm mới đầy cảm xúc trên iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn. Truy cập vào link này để Chuyển sang iOS từ Google Play

Ảnh chụp màn hình 1Ảnh chụp màn hình 2Ảnh chụp màn hình 3

Trước khi bắt đầu

màn hình hiển thị ứng dụng Chuyển sang iOS trên iPhone và Android

 

    • Trên thiết bị Android, hãy nhớ bật Wi-Fi.

 

    • Cắm thiết bị iOS mới và thiết bị Android vào nguồn điện.

 

    • Đảm bảo rằng nội dung bạn đang di chuyển, bao gồm cả nội dung trên thẻ Micro SD bên ngoài, sẽ vừa với thiết bị iOS mới của bạn

 

    • Nếu bạn muốn chuyển dấu trang trên Chrome, hãy cập nhật lên phiên bản Chrome mới nhất trên thiết bị Android.

1. Chạm vào Di chuyển dữ liệu từ Android

Trong khi bạn thiết lập thiết bị iOS mới, hãy tìm màn hình Ứng dụng & dữ liệu. Sau đó, chạm vào Di chuyển dữ liệu từ Android. (Nếu đã thiết lập xong, bạn cần xóa thiết bị iOS của bạn và bắt đầu lại. Nếu bạn không muốn xóa, chỉ cần chuyển nội dung của bạn theo cách thủ công, tìm hiểu thêm tại đây)

2. Mở ứng dụng Chuyển sang iOS

Trên thiết bị Android, mở ứng dụng Chuyển sang iOS. Nếu không có ứng dụng Chuyển sang iOS, bạn có thể chạm vào nút mã QR trên thiết bị iOS mới và quét mã QR bằng camera trên thiết bị Android để mở Cửa hàng Google Play. Chạm vào Tiếp tục và đọc các điều khoản và điều kiện xuất hiện. Để tiếp tục, hãy chạm vào Đồng ý.

3.Chờ mã

Trên thiết bị iOS, chạm vào Tiếp tục khi bạn thấy màn hình Di chuyển từ Android. Sau đó, chờ mã gồm mười chữ số hoặc sáu chữ số xuất hiện. Nếu thiết bị Android hiển thị cảnh báo kết nối internet yếu, bạn có thể bỏ qua cảnh báo.

4. Sử dụng mã

Nhập mã trên thiết bị Android của bạn.

5. Chọn nội dung của bạn và chờ

Trên thiết bị Android, chọn nội dung bạn muốn chuyển và chạm vào Tiếp tục. Sau đó, ngay cả khi thiết bị Android của bạn cho biết quá trình này đã hoàn tất, thì hãy cứ để yên cả hai thiết bị cho đến khi thanh tải hiển thị trên thiết bị iOS của bạn chạy hết. Để các thiết bị gần nhau và cắm điện cho đến khi quá trình chuyển hoàn tất. Quá trình chuyển toàn bộ có thể mất một lúc, tùy thuộc vào lượng nội dung bạn đang chuyển.

Dưới đây là những nội dung được chuyển: danh bạ, lịch sử tin nhắn, ảnh và video camera, album ảnh, tệp và thư mục, cài đặt trợ năng, cài đặt màn hình, dấu trang web, tài khoản mail, tin nhắn cùng tệp phương tiện trong WhatsApp và lịch. Nếu các ứng dụng này có trên cả Google Play và App Store, một số ứng dụng miễn phí của bạn cũng sẽ chuyển sang. Sau khi chuyển xong, bạn có thể tải về mọi ứng dụng miễn phí tương ứng từ App Store.

6. Thiết lập thiết bị iOS của bạn

Sau khi thanh tải chạy hết trên thiết bị iOS, hãy chạm vào Xong trên thiết bị Android. Sau đó, chạm vào Tiếp tục trên thiết bị iOS và làm theo các bước trên màn hình để hoàn thành thiết lập cho thiết bị iOS của bạn.

7. Kết thúc

Đảm bảo rằng tất cả nội dung của bạn đã được chuyển. Nhạc, sách và tệp PDF cần phải chuyển theo cách thủ công.

Bạn cần tải các ứng dụng có trên thiết bị Android? Vào App Store trên thiết bị iOS của bạn để tải chúng về.

Nếu bạn cần trợ giúp về việc chuyển

 • Hãy nhớ để yên cả hai thiết bị cho đến khi quá trình chuyển kết thúc. Ví dụ: trên thiết bị Android, ứng dụng Chuyển sang iOS sẽ luôn hiển thị trên màn hình. Nếu bạn sử dụng một ứng dụng khác hoặc nhận được cuộc gọi trên Android trước khi quá trình chuyển kết thúc, nội dung của bạn sẽ không được chuyển.
 • Trên thiết bị Android, hãy tắt các ứng dụng hoặc cài đặt có thể ảnh hưởng đến kết nối Wi-Fi của bạn, như Trình tối ưu hóa kết nối Sprint hoặc Công tắc mạng thông minh. Sau đó, tìm Wi-Fi trong Cài đặt, chạm và giữ từng mạng đã biết và bỏ qua mạng đó. Sau đó, hãy thử chuyển lại.
 • Khởi động lại cả hai thiết bị của bạn và thử lại.
 • Trên thiết bị Android, hãy tắt kết nối dữ liệu di động. Sau đó, hãy thử chuyển lại.

Nếu bạn cần trợ giúp sau khi chuyển

 • Nhận trợ giúp từ Apple nếu ứng dụng Tin nhắn không hoạt động bình thường sau khi bạn chuyển nội dung.
 • Nếu bạn không thấy các ứng dụng từ thiết bị Android trên thiết bị iOS mới, hãy tìm và tải về các ứng dụng đó trong App Store trên thiết bị mới của bạn.
 • Bạn có thể thấy rằng chỉ một số nội dung được chuyển và thiết bị iOS của bạn hết dung lượng hoặc thiết bị iOS của bạn có thể hiển thị đầy mặc dù quá trình chuyển chưa kết thúc. Nếu vậy, hãy xóa thiết bị iOS của bạn và bắt đầu chuyển lại. Đảm bảo rằng nội dung Android của bạn không vượt quá dung lượng trống trên thiết bị iOS.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về Cách di chuyển từ Android sang iPhone được hướng dẫn và khuyến cáo bởi Apple Support. Nếu bạn không thể thực hiện các thao tác trên và cần sự trợ giúp, đừng lo lắng! Hãy đến ngay trung tâm Thuận Mỹ để được hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng chuyển từ Android sang iOS có thể mang đến một số thách thức và câu hỏi cho những người mới tiếp cận sử dụng iphone.

Tại trung tâm Thuận Mỹ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Họ sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong quá trình chuyển đổi và đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm iOS tuyệt vời. Không chỉ giúp bạn chuyển dữ liệu, đội ngũ chuyên gia tại Thuận Mỹ còn sẵn lòng cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng các tính năng mới trên iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn. Họ sẽ chia sẻ những bí quyết và mẹo hữu ích để bạn tận hưởng trọn vẹn các chức năng iPhone mới của mình

Nguồn: Apple Support

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

[…] Ứng dụng Chuyển sang iOS sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc chuyển đổi từ Android sang iPhone, iPad hoặc iPod touch mới. Đơn giản chỉ cần sử dụng ứng dụng này và bạn sẽ có thể tự động chuyển toàn bộ nội dung từ thiết bị Android của mình. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây. […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x