DANH MỤC SẢN PHẨM
Chính Sách Bảo Hàng Hãng
* Apple Care
   DỊCH VỤ
Qui Định Bảo Hành
Bảng giá dịch vụ
Dịch vụ sửa chữa
   MENU CHÂN TRANG
Chính sách & Quy định chung
Hình thức thanh toán
Vận chuyển & Giao nhận
Bảo hành & Bảo trì
Chính sách đổi & trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin
   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 Hỗ trợ kỹ thuật :

     Quận 3

 

Skype Me™!

Mr Phước

Skype Me™!

Ms Yến
Skype Me™! Mr Đức
    Quận2  
 Skype Me™!  Mr Huy
Skype Me™! Ms Trâm
   Cần Thơ  

Skype Me™!

 
Mr Duy
Skype Me™! Ms Oanh
   
   THỜI GIAN LÀM VIỆC

  Tin tức

Ra mắt iOS 12, Apple muốn biến mỗi iPhone trở thành một "AI Phone"

Hội nghị nhà phát triển của Apple WWDC 2018 – sự kiện được mọi người xem là buồn tẻ nhất trong năm nay khi chỉ tập trung vào phần mềm và thiếu vắng những chiếc iPad và MacBook mới – công ty lại mang đến các cập nhật cho hệ điều hành quan trọng nhất của mình với iOS 12. Thông qua một loạt các tính năng và nâng cấp mới, Apple đang biến chiếc iPhone thành một thiết bị được cá nhân hóa hơn, nhờ vào Siri AI của mình.


Chiếc “iPhone AI mới” này – sẽ vẫn là chiếc iPhone cũ của bạn nhưng chạy trên một hệ điều hành di động mới – và nó sẽ hiểu được bạn đang ở đâu, bạn đang làm gì và bạn cần gì ngay tại chỗ.Ra mắt iOS 12, Apple muốn biến mỗi iPhone trở thành một AI Phone - Ảnh 1.


Câu hỏi bây giờ là liệu người dùng sẽ tận dụng các đặc tính hữu ích sắp tới của Siri hay họ sẽ cảm thấy nó thật đáng sợ và xa rời nó?


Tính năng Siri Suggestions


Sau khi iOS 12 được cài đặt, tính năng Siri Suggestions sẽ có mặt ở khắp mọi nơi. Tại nơi trước đây là màn hình tìm kiếm của iPhone, bên cạnh các ứng dụng do Siri đề xuất, bạn sẽ bắt đầu thấy những thứ khác mà Siri cho là bạn sẽ cần đến chúng.Ra mắt iOS 12, Apple muốn biến mỗi iPhone trở thành một AI Phone - Ảnh 2.


Ví dụ: Siri có thể gợi ý bạn nên gọi cho bà của mình vào ngày sinh nhật của bà ấy. Hoặc nhắn tin cho ai đó rằng bạn sẽ đến họp muộn. Lên danh sách các bài tập khi đang ở trong phòng gym. Chuyển sang chế độ Do Not Disturb khi đang ở trong rạp phim… và tương tự như vậy.


Những điều này có thể sẽ hữu ích trong một số trường hợp nhưng có lẽ nó cũng khá phiền nhiễu. (Nó sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có thể gạt các đề xuất sang một bên nhằm huấn luyện cho hệ thống không hiển thị lại một số trường hợp nhất định. Không phải ai trong danh bạ cũng muốn một cuộc gọi chúc mừng vào ngày sinh nhật.)Ra mắt iOS 12, Apple muốn biến mỗi iPhone trở thành một AI Phone - Ảnh 3.


Siri Suggestions còn có thể xuất hiện trên màn hình của đồng hồ của chiếc Apple Watch. Apple cho rằng tính liên quan của các đề xuất này sẽ được cải thiện theo thời gian, dựa vào mức độ tương tác của bạn. Nếu bạn không hành động bằng cách chạm vào các mục này, chúng sẽ chuyển xuống phía dưới danh sách đề xuất trên mặt đồng hồ.


Hỗ trợ dòng công việc bằng AI


Với những cải thiện trên đối với Siri có lẽ là đủ cho iOS 12, nhưng Apple muốn đi xa hơn nữa. Công ty còn trình diễn một ứng dụng mới có tên Siri Shortcuts.


Ứng dụng dựa trên công nghệ từ Workflow, một ứng dụng mà Apple mua lại có thể tự động hóa các tác vụ để người dùng iOS có thể kết hợp các hành động thành một dòng liền mạch, nhưng chỉ cần một lần chạm để khởi động chúng. Hiện tại nhờ vào Siri Shortcuts, những dòng hành động này có thể khởi động bằng giọng nói.Ra mắt iOS 12, Apple muốn biến mỗi iPhone trở thành một AI Phone - Ảnh 4.


Trên sân khấu của sự kiện, Kim Beverett đã trình diễn khả năng của Siri Shortcuts với cụm từ “heading home” đã được xây dựng sẵn. Khi cô nói “heading home”, chiếc iPhone đồng thời bật Apple Maps để dẫn đường, thiết lập điều hòa nhiệt độ ở nhà ở mức 21 độ C, bật quạt trong nhà, nhắn tin cho bạn cùng phòng của cô biết giờ về và bật kênh radio NPR yêu thích của cô.


Đây là một tính năng rất tuyệt vời và nó nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt từ đám đông nhà phát triển. Nhưng nó cũng là một tính năng người dùng nâng cao. Khởi động một ứng dụng để xây dựng nên một dòng công việc tùy chỉnh không phải là điều người dùng iPhone hàng ngày làm ngay lập tức.


Các nhà phát triển thúc đẩy người dùng đến với Siri


Nhưng ngay cả khi người dùng ẩn ứng dụng mới này trong thư mục rác của Apple, hay tắt Siri Suggestions trong phần Settings, họ sẽ không thể hoàn toàn thoát khỏi sự hiện diện của Siri trong iOS 12 và hơn nữa.


Đó là vì Apple cũng ra mắt các công cụ phát triển mới cho phép các nhà sáng tạo ứng dụng xây dựng ứng dụng riêng của họ tích hợp trực tiếp với Siri.Ra mắt iOS 12, Apple muốn biến mỗi iPhone trở thành một AI Phone - Ảnh 5.


Các nhà phát triển sẽ cập nhật code của ứng dụng mỗi khi người dùng có một hành động đặc biệt – ví dụ, đặt một loại café nào đó, stream một kênh nhạc yêu thích - ứng dụng đều cho Siri biết. Theo thời gian, Siri sẽ học được thói quen hàng ngày của người dùng – như mỗi sáng thức dậy, từ 8h đến 8h30 sáng, người dùng sẽ đặt một loại café đặc biệt thông qua ứng dụng của cửa hàng café trên đường.


Trong các ứng dụng yêu thích của bạn, bạn sẽ bắt đầu thấy đường link “Add to Siri” hoặc nút ở nhiều nơi khác nhau – ví dụ như khi bạn thực hiện một hành động cụ thể nào đó – ví dụ tìm kiếm chìa khóa trong ứng dụng Tile, xem kế hoạch du lịch trong Kayak, đặt hàng tạp hóa với Instacart và hơn nữa.Ra mắt iOS 12, Apple muốn biến mỗi iPhone trở thành một AI Phone - Ảnh 6.


Siri Suggestions sẽ là công cụ thông báo mới


Như bạn thấy, mỗi khi có một đề xuất của Siri hiện lên, thanh thông báo thường thấy sẽ kéo xuống.Ra mắt iOS 12, Apple muốn biến mỗi iPhone trở thành một AI Phone - Ảnh 7.


Trong iOS 12, Siri sẽ chú ý đến hành vi của bạn xung quanh các thông báo, và sau đó yêu cầu bạn tắt chúng đi nếu bạn không tương tác, hoặc đưa chúng vào chế độ im lặng mà Apple gọi là “Delivered Quietly”. Khu vực giữa thanh thông báo này sẽ cho phép các ứng dụng gửi cập nhật của chúng tới Trung tâm Thông báo (Notification Center) nhưng không
Các tin khác:
· Bên trong nỗ lực của Apple nhằm đưa ứng dụng iOS sang máy Mac
· Camera iPhone đã cải thiện như thế nào từ 6S Plus đến X
· Apple đòi 589 triệu USD vì bị vi phạm bằng sáng chế, nhưng Samsung chỉ chấp nhận trả 28 triệu USD mà thôi
 

Chính sách & Quy định chung     Hình thức thanh toán     Vận chuyển & Giao nhận     Bảo hành & Bảo trì     Chính sách đổi & trả hàng     Chính sách bảo mật thông tin     

---

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ THUẬN MỸ
Địa chỉ 1: 227 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 32 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Bùi Minh Triết
Email: thuanmy-support@hcm.fpt.vn
Điện thoại: (083) 519 4278 - Fax: (083) 519 4279
Mã số thuế: 0301339195
Giấy phép kinh doanh: 0301339195 - cấp ngày: 08/10/1998   
Lượt truy cập: 1932275
Đang online: 2
Designed by Viet Net Nam